CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ THIÊN DIỆU

Công ty TNHH SX-TM Cơ khí Thiên Diệu được thành lập năm 2015 tại Quốc lộ 45, xã Trung Thành, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam.

Công ty Thiên Diệu là đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm cơ khí như:

+ Các loại cửa nhôm: nhôm xingfa, nhôm Việt Pháp, nhôm Ricco…

+ Cửa kính tự động, cửa kính cường lực, vách kính cường lực;

+ Cửa cuốn, cửa cuốn tầm liền, cửa cuốn khe thoáng, các loại cửa xếp…;

+ Các loại mặt dựng nhôm kính, vách nhôm, vách kính văn phòng;

+ Các mặt hàng cơ khí khác như: cửa Inox, lan can cầu thang, cửa sắt, cửa cổng sắt, cửa sắt pano, mái ngói, mái tôn, kết cầu nhà xưởng…;

+ Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận sửa chữa các công trình nhôm kính…và cung cấp các sản phẩm khác trong ngành cơ khí như lồng bảo vệ, biển hiệu Alu,…

Với sự nổ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, Công ty Thiên Diệu đã và đang phát triển, nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

 

THIÊN DIỆU - MUÔN TRIỆU NIỀM TIN

TẦM NHÌN

“thiên diệu định hướng phát triển thành đơn vị gia công cơ khí – nhôm kính hàng đầu việt nam”

Cơ khí Thiên Diệu không ngừng nâng cao chất lượng về mọi mặt để trở thành một trong những thương hiệu uy tín, đưa sản phẩm của chúng tôi đến mọi miền tổ quốc.

 

SỨ MỆNH

“VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN”

Với phương châm “chất lượng hàng đầu” và định hướng “không ngừng cải tiến”, chúng tôi mong muốn tạo nên những sản phẩm chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo..

Luôn ý thức được lợi ích của Thiên Diệu gắn liền với lợi ích của xã hội, và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

“CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM – CHÍNH TRỰC – SÁNG TẠO – NIỀM TIN”

Chất lượng: giá trị hàng đầu mà Thiên Diệu hướng đến, nhằm tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu nhất, bền bỉ với thời gian.

Tận tâm: làm việc hết sức mình để đạt được kết quả cuối cùng, song vẫn giữ được niềm vui và đam mê với công việc.

Chính trực: Kinh doanh đảm bảo trung thực và đạo đức. Bảo vệ lợi ích của khách hàng và uy tín của doanh nghiệp.

Sáng tạo: không ngừng học hỏi để phát triển, sẵn sàng tiếp nhận kỹ năng và kiến thức mới. Bên cạnh đó luôn tư duy tìm tòi để tạo nên những giá trị khác biệt trong từng sản phẩm.

Niềm tin: tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng và nhân viên về sự phát triển bên vững của doanh nghiệp trong tương lai.