CÔNG TY CƠ KHÍ THIÊN DIỆU cảm ơn quý khách đã ghé thăm, Kính chúc quý khách sức khỏe - thành đạt - hạnh phúc !
English Vietnamese


Những mẫu cửa sắt, cửa cổng sắt sơn tĩnh điện đẹp nhất hiện nay

Hiện nay cửa sắt vẫn là một kết cấu xây dựng không thể thiếu trong mỗi công trình . Lý do quan trọng nhất để cửa sắt luôn tồn tại và phát triển cùng thời gian là vì nó an toàn, chắc chắn, bền vững giúp hạn chế trộm cướp, bảo vệ tính mạng, tài sản cho con người. Tạo độ an toàn cho mọi công trình.  

Do Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao vì thế nhu cầu về kĩ thuật ,thẩm mĩ và chất lượng của sản phẩm cơ khí dân dụng như cửa sắt, cửa cổng sắt cũng đòi hỏi nhiều cải tiến mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng . Công ty cơ khí Thiên Diệu luôn mong mang đến cho khách hàng sự hài lòng , an tâm về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm sắt dân dụng.

Cửa sắt thường được chế tạo bằng cách hàn lắp ghép nhiều loại sắt có quy cách khác nhau..Chọn loại cửa sắt nào, chọn chủng loại vật liệu nào cho cửa sắt cần căn cứ vào phong cách kiến trúc, nhu cầu sử dụng (đi lại, ngăn chia, khai thác ánh sáng, khai thác thông thoáng, tạo tầm nhìn ngắm cảnh). Cửa sắt phải được đề cập đến và nghiên cứu ngay từ khi thiết kế phương án kiến trúc. cửa sắt bao gồm :cửa  1 cánh , 2 cánh hoặc 4 cánh có thể làm theo kiểu sơn tĩnh điện, cửa pano sắt kính tùy ý thích, cửa sắt dễ thiết kế , thi công và dễ sử dụng , ở nước ta . Cửa sắt giá rẻ được sử dụng với nhiều hạng mục cửa : có thể dùng cho :cửa đi chính , cửa phòng , cửa cổng , cửa sổ…

 

Công ty TNHH sản xuất thương mại cơ khí Thiên Diệu chuyên cung cấp các dịch vụ thi công, thiết kế, lắp đặt  cửa sắt, cửa cổng sắt, cửa Pano, cửa sắt 4 cánh, cửa chính, cửa sổ, lan can, cầu thang, hàng rào, mái che, nhà để xe, nhà xưởng bằng sắt, nhôm, inox tại Thanh hóa. Đừng ngần ngại khi quý khách đang có ý định sửa chữa hoặc làm mới các công trình. sắt nhà mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mình một sản phẩm tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất thương mại cơ khí Thiên Diệu

ĐC: QL 45 Trung thành- Nông cống – Thanh hóa

ĐT: 037 3838898-

DĐ: 0964250505 ( Mr : Hoàng Mạnh).

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi và mong cùng được hợp tác.

P/S Kính chúc quý khách sức khỏe và thịnh vượng.

 


TAG: CỬA SẮT SƠN TĨNH ĐIỆN, CỬA CỔNG SẮT , CỬA SẮT GIÁ RẺ TẠI THANH HÓA, CỬA CỔNG SẮT GIÁ TỐT NHẤT TẠI THANH HÓA


 

Tin tức mới
Liên kết
Like facebook
Thống kê
Số người đang online: 6
Số truy cập hôm nay: 242
Tổng số người truy cập: 521786
TƯ VẤN
  • Mr: Mạnh- 0964250505
  • Mr: Hải-01689167259
  • Mr: Định-0964720429
  • Ms: Thu-0988 480830
  • Bh02373 838898
  •   Cokhithiendieu@gmail.com
  •  

 

BẢN ĐỒ

SẢN PHẨM MỚI
Công trình tiêu biểu