CÔNG TY CƠ KHÍ THIÊN DIỆU cảm ơn quý khách đã ghé thăm, Kính chúc quý khách sức khỏe - thành đạt - hạnh phúc !
English Vietnamese


Cửa kính cường lực, Báo giá cửa kính cường lực tại Thanh hóa

Bạn đang muốn lắp cửa kính cường lực, đây là loại cửa kính tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn, nó mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho gia đình bạn. Lh: 0964250505

Cửa kính Cường lực

Công ty cơ khí Thiên Diệu là công ty đứng đầu trong tất cả các sản phẩm về: Cửa kính cường lực, vách kính cường lực, lan can- cầu thang kính cường lực và các sản phẩm về kính cường lực. Chúng tôi đã thi công nhiều hạng mục, công trình lớn nhỏ một cách chuyên nghiệp nhất trên nhiều tỉnh thành trên cả nước. Giá chuẩn nhất ,cạnh tranh nhất,  về cửa kính cường lực cùng phụ kiện chính hãng.

Cửa kính Cường lực

Trong kiến trúc hiện đại, yêu cầu chắc chắn, an toàn là chưa đủ, người sử dụng cần đến giải pháp tiện nghi, mỹ thuật, và thông thoáng. Trước đây để khắc phục điều này người ta thường sử dụng hệ cửa kính khung nhôm, tuy nhiên theo thời gian hệ khung nhôm bộc lộ những nhược điểm cần phải khắc phục, vì vậy gần đây hầu hết mọi người sử dụng cửa thủy lực.

cửa kính thủy lực

Cửa kính Cường lực

Bản lề của cửa kính thủy lực có cấu tạo, bố trí và thiết kế khác so với bản lề của cửa kính truyền thống. Cửa kính thủy lực có bản lề ở dưới sàn nhà liền với mặt đất, gần mép tường, phía trên có phủ một tấm kim loại. Cơ bản thì cửa thủy lực có 2 phần là kính và bản lề.

 Cửa kính Cường lực

Thông thường cửa kính thủy lực sử dụng kính cường lực có độ dày tối thiếu 10mm hay 12mm. Kích thước của kính phụ thuộc yêu cầu tùy từng dự án, thi công của chủ đùa tư, nhu cầu sử dụng hay do đặc thù của mặt bằng. 

Cửa kính Cường lực

Tay nắm mỗi cánh 1 bộ gồm 2 phần nằm đối nhau qua tấm kính. Kiểu dáng, chất lượng khá đa dạng. Tay nắm có tác dụng tránh dính vết ở trên tay lên kính, làm mờ kính. Bên cạnh đấy tay nắm cũng giúp việc mở ra đóng vào thuận tiện hơn. Có thể dùng để khóa bằng khóa dây.

cửa kính thủy lực

 

Để khẳng định uy tín cũng như tay nghề Công ty cơ khí Thiên Diệu , tất cả các sản phẩm được bảo hành 5 năm hoàn toàn miễn phí và chế độ hỗ trợ bảo trì sản phẩm miến phí trọn đời .Chế độ  bảo đảm bằng tài chính mà chưa  có một đơn vị nào trên thị trường có được.

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc lại và tư vấn hoàn toàn miễn phí tại công trình .

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công ty TNHH sản xuất thương mại cơ khí Thiên Diệu.\

ĐC: QL 45 Trung Thành- Nông Cống - Thanh Hóa.

ĐT:037 3838 898- DĐ: 0964250505- Mr: Mạnh Phát. 

 

 

Tin tức mới
Liên kết
Like facebook
Thống kê
Số người đang online: 8
Số truy cập hôm nay: 596
Tổng số người truy cập: 514595
TƯ VẤN
  • Mr: Mạnh- 0964250505
  • Mr: Hải-01689167259
  • Mr: Định-0964720429
  • Ms: Thu-0988 480830
  • Bh02373 838898
  •   Cokhithiendieu@gmail.com
  •  

 

BẢN ĐỒ

SẢN PHẨM MỚI
Công trình tiêu biểu